เมื่อวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร. วรวรรณ พันพิพัฒ … อ่านเพิ่มเติม เมื่อวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และคณาจารย์ของสำนักวิชาฯ ได้ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Kalidas Shetty จาก North Dakota State University, USA ในฐานะ Visiting professor ในการสร้างความร่วมมือในการวิจัย student mobility